Profile

Join date: Nov 21, 2022

About

Những thủ thuật nhỏ giúp bạn bảo vệ hiệu quả của iPhone bảo mật

iPhone được biết là dòng điện thoại thông minh được yêu thích nhất trên thị trường điện tử. Mỗi năm nhà sản xuất Apple lại cho ra mắt một siêu phẩm mới để trả lời thị hiếu sử dụng của người dùng. By the plan to ngoai tinh tế, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng nổi bật. Vì vậy, bài viết dưới đây Techcare dịch vụ sửa điện thoại xiaomi chính hãng giá rẻ tại đà nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn những thủ thuật nhỏ giúp bạn bảo vệ hiệu quả iPhone bảo mật. Hãy cùng theo dõi nhé

Không hiển thị thông báo nội dung bên ngoài khóa màn hình

Một trong những tính năng của nhà sản xuất Apple nổi bật chính là thông báo có thể xuất hiện ngay trên khóa màn hình, tuy nhiên nội dung sẽ không được hiển thị rõ ràng. Nội dung sẽ chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng và mở khóa tiến trình.

Để cài đặt tính năng này, các bạn hãy vào Cài đặt mục -> sau đó chọn vào Thông báo -> tiếp đến Hiển thị bản xem trước và cuối cùng Khi Mở khóa hoặc Không bao giờ. Chính từ giờ không sợ người khác soi mói tin nhắn hay thông báo của mình nữa.

Ứng dụng giới hạn có thể sử dụng khi điện thoại được khóa

Mỗi thiết bị đều sẽ có một danh sách mà các bạn có thể thao tác ngay cả khi điện thoại bị khóa, chẳng hạn như Siri, Wallet, Today View,… Việc các bạn nên làm là tắt quyền sử dụng của chúng trên màn hình key to have a secure permissions on your private.

Để cài đặt tính năng này, các bạn hãy vào Cài đặt mục -> sau đó chọn vào Face ID / Touch ID và Mật mã, tiến hành kéo xuống Cho phép truy cập khi bị khóa và cuối cùng tắt các ứng dụng.

Tự động xóa dữ liệu

Tính năng này cho phép tự động xóa dữ liệu sau 10 lần nhập mật khẩu tại dia chi sua dien thoai xiaomi tai Da Nang. Tất nhiên, trước đó các bạn sẽ bị khóa một khoảng thời gian trước khi hệ thống tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu trong máy. Phương pháp này chỉ nên được sử dụng nếu bạn được sử dụng nếu bạn thường xuyên lưu thông tin cũng như thiết bị dữ liệu ở nơi khác.

Để cài đặt, các bạn hãy vào Cài đặt mục -> sau đó chọn vào Face ID / Touch ID và Mật mã, cuối cùng tiến hành kéo xuống và mở dữ liệu xóa cài đặt.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên mở tính năng Find My trên điện thoại để phòng hờ cho trường hợp bị mất điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào của nhà sản xuất Apple.

Kiểm tra pin iPhone có bị chai hay không?

Để kiểm tra pin điện thoại iPhone của mình có bị chai không, các bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Search to file com.apple.snapshot.battery. maxCapacity sẽ thấy dung lượng pin điện thoại chính thức của mình. Ví dụ, khi pin dung lượng của thiết bị iPhone bị giảm từ 1430mAh xuống còn khoảng 1200mAh. Theo số thông tin này, các bạn cũng có thể kiểm tra được pin điện thoại iPhone bị chai hay không.

Bạn cũng có thể kiểm tra ứng dụng iPhone bằng pin nhất trong hệ thống bằng cách bạn cài đặt phần sau đó chọn vào Ghim. Ngay sau đó, mới giao diện sẽ điều hướng bạn đến danh sách các ứng dụng trên điện thoại.

Nếu các bạn thấy ứng dụng ngốn nhiều pin điện thoại hơn bình thường, vui lòng kiểm tra ứng dụng này trong kho ứng dụng cũng như cập nhật lên phiên bản mới nhất để có thể sửa lỗi và tối ưu hóa ứng dụng của mình nhé. Nếu pin status hao phí vẫn chưa được phục hồi hoàn toàn, các bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng hoàn chỉnh và tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Như vậy, Techcare sửa điện thoại Xiaomi Đà Nẵng đã cùng các bạn tìm hiểu những thủ thuật nhỏ giúp bạn bảo vệ hiệu quả bảo mật của iPhone. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn có thể trải nghiệm tốt nhất trên chiếc áo yêu thương của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

T
techcaredn techcaredn

techcaredn techcaredn

More actions